Văn hóa doanh nghiệp PVTEX
Văn hóa trước hết là bản sắc, là sự khác biệt và trường tồn.Văn hóa doanh nghiệp (VHDN) là các giá trị văn hóa được xây dựng trong suốt quá trình hình thành, tồn tại và phát triển của doanh nghiệp, chi phối tình cảm, nếp suy nghĩ và hành vi của mọi thành viên của doanh nghiệp; tạo nên sự khác biệt giữa các doanh nghiệp và được coi là truyền thống, đặc điểm riêng.
Lịch sử ngành Dầu khí Việt Nam: Một bộ sách đồ sộ, công phu và rất có giá trị
Nhân dịp kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống ngành Dầu khí Việt Nam (27/11/1961-27/11/2011), Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã tổ chức biên soạn ấn hành bộ "Lịch sử ngành Dầu khí Việt Nam" đến năm 2010.
Những đóa hồng PVTEX
  Tháng 3, sau mỗi kỳ nghỉ Tết âm lịch là một ngày lễ lớn nhất trong năm của một nửa thế giới. Ngày quốc tế phụ nữ là ngày những người đàn ông Việt Nam thể hiện tình yêu thương, biết ơn và sự trân trọng với một nửa của mình. Thể hiện truyền thống và nét văn hóa này, ngày 07 tháng 03 năm 2011, lãnh đạo Công ty CP Hóa Dầu & Xơ sợi Dầu khí, đại diện cho phái mạnh đã tổ chức một buổi giao lưu tôn vinh “những bông hồng của PVTEX” tại nhà hàng Vườn 22 – Thành phố Hải Phòng.  
Xây dựng văn hóa doanh nghiệp PVTEX
Chỉ còn 6 tháng nữa, Nhà máy sản xuất xơ sợi Polyester Đình Vũ sẽ hoàn thành xây dựng và đi vào vận hành thương mại. Các sản phẩm xơ, sợi mang thương hiệu PVTEX sẽ thâm nhập thị trường trong và ngoài nước. Để tồn tại trong bối cảnh cạnh tranh kinh tế toàn cầu với những thời cơ và thách thức đan xen, PVTEX cần phải xem xét và xây dựng lộ trình phát triển văn hóa doanh nghiệp. Văn hóa doanh nghiệp PVTEX khi được xây dựng hoàn thiện không những kích thích sản xuất phát triển mà còn có ý nghĩa quan trọng để xây dựng uy tín và thương hiệu của PVTEX.
Xây dựng văn hóa ứng xử trong doanh nghiệp
Văn hóa doanh nghiệp chính là tài sản vô hình của mỗi doanh nghiệp, là chìa khóa vàng đi tới thành công. Để xây dựng doanh nghiệp và văn hóa doanh nghiệp bền vững, mỗi doanh nghiệp cần phải xây dựng những quy tắc ứng xử trong nội bộ phù hợp với môi trường làm việc và các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh của đơn vị mình. 
Truyền lửa trên bán đảo Đình Vũ
Lớn lên tại Thành phố Vũng Tàu, trước mắt tôi là một môi trường sống đặc thù của người dầu khí. Ông trẻ tôi là một trong những cán bộ đầu tiên của Vietsovpetro đến làm việc tại đây từ những năm 80 của thế kỷ trước, ông luôn say mê công việc và lấy hiệu quả công việc làm niềm vui. Bố tôi cũng là một kỹ sư của xí nghiệp vận tải biển thuộc Vietsovpertro, ông cũng gắn bó, chăm chỉ suốt cuộc đời với ngành dầu khí. Ai cũng nghĩ gia đình tôi sẽ thành một gia đình yên ổn trong ngành dầu khí nhưng với sự lựa chọn theo học và làm việc ngành xã hội như nghề báo, tôi chẳng bao giờ nghĩ sẽ có ngày mình về làm trong một đơn vị thuộc tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam. Nhưng có lẽ là duyên nghiệp, tôi lại tìm đến Công ty cổ phần Hóa dầu & Xơ sợi Dầu khí (PVTEX) để làm việc. Một năm qua đi, tôi nhận ra trong mình vẫn âm ỉ cháy một đốm lửa, khát khao cống hiến cho PVTEX, ngành dầu khí Việt Nam.
Độc đáo phong tục Tết một số dân tộc Việt Nam
Đối với người Mường, Tết Nguyên Đán là cái Tết quan trọng nhất, to nhất trong năm. Trong dịp Tết, mỗi nhà tổ chức một bữa cơm thịnh soạn nhất để dâng tổ tiên và thần thánh, bữa đó gọi là làm Tết.
Xây dựng môi trường truyền thông hiệu quả
  Hoạt động giao tiếp và truyền thông nội bộ doanh nghiệp đóng một vai trò rất quan trọng trong việc tạo ra một môi trường làm việc có tinh thần hợp tác cao giữa các nhân viên.
Lạm bàn về chuyện lương
(Petrotimes) - Suốt tuần qua, dư luận nóng ran xung quanh chuyện lương. Tháng này được lĩnh “lương mới”. Nhưng quan trọng hơn, câu chuyện “lương đủ sống” được coi là một trong 4 vấn đề trọng tâm tại Hội nghị TƯ 5.
Khi giấc mơ trở thành sự thật
Mỗi người lao động Việt Nam, theo tính toán của nhiều chuyên gia hàng đầu về kinh tế thì cho dù có làm việc suốt đời thì không thể dành dụm mua được 1 căn hộ cho riêng mình. Chính vì điều đó, ước mơ một mái ấm che nắng mưa, nơi nghỉ ngơi, chốn đi về sau một ngày lao động miệt mài là những tâm niệm của mỗi người lao động. Ước mơ ấy đang trở thành hiện thực tại Công ty cổ phần Hóa dầu & Xơ sợi Dầu khí (PVTEX) với sự ủng hộ, quan tâm chỉ đạo sát sao của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

12,295.25

7.08

+0.06%

2,829.75

4.19

+0.15%

1,337.73

1.41

+0.11%

12,241.00

-11.00

-0.09%

2,399.00

7.00

+0.29%

1,336.00

3.00

+0.23%

Hỗ trợ trực tuyến

 

Hỗ trợ điện thoại

 0225.3614 615 (161) - 0919724288

Email: Huannc@pvtex-dv.vn - carjetaime@gmail.com

Truy cập: 541062
Trực tuyến: 6